Công Ty TNHH Lagaco được thành lập vào năm 2015 và đi vào hoạt động sản xuất chính thức năm 2017.

 

 Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí kẹo. Công Ty đã cho ra đời những sản phẩm bằng tay rất trang nhã và bắt mắt . Chúng tôi kiến tạo ra những sản phẩm  kẹo truyền thống  thành những sản phẩm thật sống động và phong phú, chúng tôi đã tạo nên tiền đề cho sự kết hợp với những kẹo trang trí hình 3D với  bánh kem thêm nhiều màu sắc.

 

Là đối tác của nhiều khách hàng ở các nước Nhật, Hàn Quốc, Australia, Singapore, Đài Loan, ...chúng tôi luôn mang trong mình một nhiệm vụ sao cho sản phẩm làm ra phải đạt được chất lượng theo tiêu chuẩn nhất định. Ngoài ra, ở thị trường Việt Nam, chúng tôi cũng đã làm hài lòng những khách hàng lớn như Toulejous, Girval, Aeonmall, Paris Baguette,...

Trao trách nhiệm, trao niềm tin

Trao trách nhiệm - trao niềm tin (Ảnh chụp với khách hàng Hàn Quốc )

Đa phần những năm trước đây để trang trí trên bánh kem truyền thống, chúng ta phải dùng nguyên liệu bằng kem để trang trí , những mặc hạn chế của nó là mất thời gian trong việc trang trí và mức độ trang trí chưa đạt đến độ sắc sảo vì thế sự sáng tạo gặp rất nhiều  hạn chế. Hiểu được mong muốn của thị trường Công ty đã cho ra đời những kẹo trang trí 3D, sự kết hợp giữa sản phẩm kẹo 3D và bánh kem , chúng như đã được thổi một sức sống mới .

 Công Ty hiện có chứng nhận về An Toàn Thực Phẩm như sau:

GIẤY VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

   CÔNG BỐ HỢP QUI

Công Ty hiện đang phát triển 3 dòng sản phẩm chính đó là:

  • Cookie
  • Kẹo cứng 3D/2D
  • Kẹo dẻo